Các mức công suất của tủ nấu cơm là bao nhiêu?- Milanvietnam.com

Trang chủ Các mức công suất của tủ nấu cơm là bao nhiêu?

Các mức công suất của tủ nấu cơm là bao nhiêu?

Tìm hiểu các mức công suất của tủ nấu cơm

Công suất của tủ nấu cơm là bao nhiêu? Tại sao chọn tủ nấu cơm lại phải chú ý đến công suất? Chiếc tủ nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Các mức công suất của tủ nấu cơm

Sự khác biệt của tủ nấu cơm gia đìnhtủ nấu cơm công nghiệp chính là công suất. Dưới đây là thông số cụ thể của từng mẫu tủ, bạn có thể tham khảo:

công suất tủ nấu cơm là bao nhiêu?

Tủ nấu cơm Công suất
4 khay 6KW
6 khay 8KW
8 khay 8KW
10 khay 12KW
12 khay 12KW
24 khay 24KW

Nhìn vào bảng số liệu này có thể thấy các mức công suất của tủ nấu cơm sẽ tăng dần theo số lượng khay nấu bên trong. Càng là tủ lớn thì công suất tiêu thụ điện càng cao.

Tại sao khi mua cần quan tâm đến công suất của tủ nấu cơm

Công suất là thông số kỹ thuật thường được ghi trên mỗi chiếc tủ nấu cơm. Nó cho biết khả năng tiêu thụ điện khi hoạt động. Chỉ số này được quan tâm đầu tiên khi mua các thiết bị sử dụng điện. Bạn có thể ước tính được khả năng tiêu tốn điện là bao nhiêu trong một giờ, một ngày hay một tháng để biết được chi phí phải chi trả khi kinh doanh.

tủ nấu cơm công nghiệp milan

Công suất cho biết khả năng nấu cơm của tủ nhanh hay chậm. Lẽ dĩ nhiên là công suất lớn đồng nghĩa với việc dẫn truyền điện lớn, khả năng chuyển hóa thành nhiệt nhanh chóng, hơi nóng nhiều hơn, nấu hấp thực phẩm nhanh chín hơn.

Tủ có công suất lớn thì chi phí đầu tư sẽ cao. Bởi vậy, đây là yếu tố rất đáng quan tâm giúp bạn biết rằng sản phẩm mình định đầu tư có  hợp với túi tiện hay không?

Tuy nhiên, tủ cơm của Milanvietnam không hề tốn điện như bạn vẫn nghĩ

Tủ cơm của Milanvietnam rất đa dạng thiết kế với các mức công suất khác nhau. Nhưng điện năng thì không tiêu hao nhiều như bạn vẫn nghĩ, bởi tủ có thiết kế rất thông minh cho phép tiết kiệm nhiên liệu đến tối đa.  Cụ thể:

– Thanh nhiệt được thiết kế dạng xoắn thông minh, chất liệu bằng inox nên nhanh chóng chuyển hóa điện thành nhiệt nóng. Tiết diện của thanh nhiệt tiếp xúc với nước lớn giúp nước nhanh được đun sôi và cấp nhiệt lên các khay đựng gạo. Nhờ đó bạn có thể nấu cơm nhiều mà không tốn thời gian, không lo hao điện.

cách nấu cơm bằng tủ công nghiệp

>>>Xem ngay: Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp chi tiết có gì?

– Tủ thiết kế dạng kín, hơi nóng không thất thoát ra ngoài: Nhờ có cửa đóng mở có tay chốt bên ngoài, viền cửa có gioăng cao su nên khi đóng không gian bên trong hoàn toàn kín. Nhiệt nóng không thất thoát vừa bảo đảm gạo được cấp nhiệt đều mà điện không bị hao phí.

Tủ nấu cơm công nghiệp có bảng điều khiển thông minh: Bạn có thể cài đặt nhiệt độ tiêu chuẩn để nấu hay hấp các thực phẩm và hẹn thời gian làm chín. Kết thúc mẻ nấu, tủ sẽ ngắt điện nên hoàn toàn không lo tới vấn đề quá bận rộn không kịp tắt nguồn khiến tủ cơm ngốn nhiều điện.

Đừng lo lắng đến công suất của tủ nấu cơm. Dẫu con số có lớn thì với thiết kế thông minh bạn vẫn có thể tiết kiệm điện như thường.

Hơn nữa, tủ nấu cơm là thiết bị thông minh giúp nấu được số suất ăn lớn, không tốn thời gian, không tốn sức lao động. Bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí mua nhiều các thiết bị thủ công hay chi phí thuê lao động. Vì vậy một khoản nhỏ chi trả cho tiền điện hàng tháng hoàn toàn không đáng kể. Lợi nhuận mà tủ mang lại cho bạn hơn thế rất nhiều.

Dùng tủ nấu cơm công nghiệp, muốn tiết kiệm điện quá đơn giản

Chỉ cần bạn áp dụng một số mẹo như thế này hoàn toàn có thể tiết kiệm điện đến tối đa:

– Chỉ khởi động tủ khi đã đặt các khay gạo vào bên trong.

– Luôn để nước ngập thanh nhiệt để tránh tình trạng thanh nhiệt bị đốt nóng nhưng hơi lại không đủ làm chín gạo gây tốn thời gian.

– Thường xuyên vệ sinh thanh nhiệt và kiểm tra tốc độ làm nóng. Thay thế thanh nhiệt khi có biểu hiện lâu gia nhiệt hoặc thanh bị cháy hỏng.

– Đóng kín cửa tủ khi nấu để tránh mất nhiệt gây tốn điện.

– Không dùng chung nguồn điện của tủ nấu cơm với nhiều thiết bị, điện năng khi bị chia sẻ nhiều không đảm bảo cho tủ hoạt động ổn định, lượng điện cũng sẽ tốn hơn.

– Thường xuyên kiểm tra chất lượng dây tải trở để tránh tình trạng điện bị rò rỉ.

– Với những chiếc tủ cơm không có bảng điều khiển hẹn giờ bạn nên ước tính khoảng thời gian từ 40-50 phút cơm chín để ngắt nguồn hoạt động của tủ.

– Quan trọng nhất là chọn mức công suất của tủ nấu cơm phù hợp với số lượng cân gạo cần nấu, số lượng suất ăn cần phục phụ. Ví dụ quán cơm bình dân nhỏ thì không cần thiết phải chọn tủ công nghiệp lớn công suất cao.

Trên đây là tất tật những gì liên quan đến công suất của tủ nấu cơm và cách dùng tủ khoa học tiết kiệm nhất. Hy vọng với một chiếc tủ chất lượng của Milanvietnam cộng thêm phương pháp sử dụng thông minh bạn có thể khai thác hiệu quả tốt hơn. Chúc bạn kinh doanh tốt, kiếm lời nhiều  với tủ nấu cơm thông minh!

Tags: ,

Tin tức khác

Bảng giá bếp từ công nghiệp 2019

Bảng báo giá bếp từ công nghiệp 2019 được công ty CP XNK và Đầu tư Milan Việt Nam đưa ra 1 cách chính xác. (Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm) Bước sang năm 2019, thì trường bếp từ công nghiệp càng trở nên sôi nổi hơn khi mà các nhà...

Chi tiết

Tư vấn mua tủ cơm điện loại nào tốt

Mục lục1 Mua tủ cơm điện công nghiệp loại nào? Tư vấn tốt nhất dành cho bạn1.1 Nên mua tủ cơm điện công nghiệp bao nhiêu khay?1.2 Nên mua tủ nấu cơm bằng điện có bảng điều khiển hay không?1.3 Nên mua tủ nấu cơm điện công nghiệp đắt hay rẻ?1.4 Nên mua tủ cơm...

Chi tiết

Bếp từ lẩu âm bàn khắc phục được hạn chế gì của bếp truyền thống

Mục lục1 Bếp từ lẩu âm bàn khắc phục được hạn chế gì của bếp lẩu truyền thống?1.1 Bếp từ lẩu âm bàn khắc phục được tính thẩm mỹ không gian1.2 Bếp từ âm bàn đem đến cho thực khách dịch vụ hài lòng1.3 Bếp từ lẩu âm bàn an toàn thân thiện với người...

Chi tiết

Bếp từ âm bàn nhà hàng giá bao nhiêu tiền?

Mục lục1 Bếp từ âm bàn nhà hàng giá bao nhiêu?1.1 Bếp từ âm bàn- thiết bị lên ngôi nhất hiện nay1.2 Bếp từ âm bàn ra đời giải quyết được rất nhiều những vấn đề tồn tại:1.3 Yếu tố chi phối giá của bếp từ âm bàn nhà hàng?1.4 Bếp từ âm bàn nhà...

Chi tiết

Tổng quan về bếp công nghiệp nhà hàng Milanvietnam

Mục lục1 Đánh giá tổng quan về bếp công nghiệp nhà hàng1.1 Khả năng làm việc của bếp công nghiệp nhà hàng1.2 Tính tiện ích của bếp từ công nghiệp nhà hàng1.3 Tính bền vững của bếp từ công nghiệp nhà hàng2 Milanvietnam- địa chỉ số 1 để mua bếp từ công nghiệp Đánh giá...

Chi tiết

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay đầy đủ nhất

Mục lục1 Báo giá tủ cơm công nghiệp 6 khay, bí quyết mua tủ cơm giá tốt 1.1 Báo giá tủ cơm công nghiệp 6 khay2 Bí quyết mua tủ cơm 6 khay giá tốt2.1 Mua tủ nấu cơm chính hãng2.2 Mua tủ nấu cơm vào những thời điểm vàng2.3 Mua tủ nấu cơm công...

Chi tiết

Nguyên tắc vệ sinh máy sấy bát đĩa công nghiệp hiệu quả

Mục lục1 Nguyên tắc an toàn, hiệu quả khi vệ sinh máy sấy bát đĩa công nghiệp1.1 Tầm quan quan trọng của việc vệ sinh máy sấy bát đĩa công nghiệp2 Nguyên tắc cần đảm bảo khi vệ sinh máy sấy bát công nghiệp2.1 Vệ sinh máy sấy bát trong trạng thái an toàn2.2 Dùng...

Chi tiết

4 món cực ngon được làm bởi chiếc bếp từ công nghiệp mặt lõm

Mục lục1 Nếu bạn đang dùng bếp từ công nghiệp mặt lõm cho nhà hàng, chớ quên 4 món tuyệt ngon này1.1 Vách ngăn xào dưa chua giòn ngon1.2 Thịt bò xào rau muống1.3 Trứng cút lộn xào me1.4 Bạch tuộc xào cay1.4.1 Ướp bạch tuộc với gia vị, hành tây và gừng trong khoảng...

Chi tiết

Liên hệ qua Facebook