Các mức công suất của tủ nấu cơm là bao nhiêu?- Milanvietnam.com

Trang chủ Các mức công suất của tủ nấu cơm là bao nhiêu?

Các mức công suất của tủ nấu cơm là bao nhiêu?

Tìm hiểu các mức công suất của tủ nấu cơm

Công suất của tủ nấu cơm là bao nhiêu? Tại sao chọn tủ nấu cơm lại phải chú ý đến công suất? Chiếc tủ nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Các mức công suất của tủ nấu cơm

Sự khác biệt của tủ nấu cơm gia đìnhtủ nấu cơm công nghiệp chính là công suất. Dưới đây là thông số cụ thể của từng mẫu tủ, bạn có thể tham khảo:

công suất tủ nấu cơm là bao nhiêu?

Tủ nấu cơm Công suất
4 khay 6KW
6 khay 8KW
8 khay 8KW
10 khay 12KW
12 khay 12KW
24 khay 24KW

Nhìn vào bảng số liệu này có thể thấy các mức công suất của tủ nấu cơm sẽ tăng dần theo số lượng khay nấu bên trong. Càng là tủ lớn thì công suất tiêu thụ điện càng cao.

Tại sao khi mua cần quan tâm đến công suất của tủ nấu cơm

Công suất là thông số kỹ thuật thường được ghi trên mỗi chiếc tủ nấu cơm. Nó cho biết khả năng tiêu thụ điện khi hoạt động. Chỉ số này được quan tâm đầu tiên khi mua các thiết bị sử dụng điện. Bạn có thể ước tính được khả năng tiêu tốn điện là bao nhiêu trong một giờ, một ngày hay một tháng để biết được chi phí phải chi trả khi kinh doanh.

tủ nấu cơm công nghiệp milan

Công suất cho biết khả năng nấu cơm của tủ nhanh hay chậm. Lẽ dĩ nhiên là công suất lớn đồng nghĩa với việc dẫn truyền điện lớn, khả năng chuyển hóa thành nhiệt nhanh chóng, hơi nóng nhiều hơn, nấu hấp thực phẩm nhanh chín hơn.

Tủ có công suất lớn thì chi phí đầu tư sẽ cao. Bởi vậy, đây là yếu tố rất đáng quan tâm giúp bạn biết rằng sản phẩm mình định đầu tư có  hợp với túi tiện hay không?

Tuy nhiên, tủ cơm của Milanvietnam không hề tốn điện như bạn vẫn nghĩ

Tủ cơm của Milanvietnam rất đa dạng thiết kế với các mức công suất khác nhau. Nhưng điện năng thì không tiêu hao nhiều như bạn vẫn nghĩ, bởi tủ có thiết kế rất thông minh cho phép tiết kiệm nhiên liệu đến tối đa.  Cụ thể:

– Thanh nhiệt được thiết kế dạng xoắn thông minh, chất liệu bằng inox nên nhanh chóng chuyển hóa điện thành nhiệt nóng. Tiết diện của thanh nhiệt tiếp xúc với nước lớn giúp nước nhanh được đun sôi và cấp nhiệt lên các khay đựng gạo. Nhờ đó bạn có thể nấu cơm nhiều mà không tốn thời gian, không lo hao điện.

cách nấu cơm bằng tủ công nghiệp

>>>Xem ngay: Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp chi tiết có gì?

– Tủ thiết kế dạng kín, hơi nóng không thất thoát ra ngoài: Nhờ có cửa đóng mở có tay chốt bên ngoài, viền cửa có gioăng cao su nên khi đóng không gian bên trong hoàn toàn kín. Nhiệt nóng không thất thoát vừa bảo đảm gạo được cấp nhiệt đều mà điện không bị hao phí.

Tủ nấu cơm công nghiệp có bảng điều khiển thông minh: Bạn có thể cài đặt nhiệt độ tiêu chuẩn để nấu hay hấp các thực phẩm và hẹn thời gian làm chín. Kết thúc mẻ nấu, tủ sẽ ngắt điện nên hoàn toàn không lo tới vấn đề quá bận rộn không kịp tắt nguồn khiến tủ cơm ngốn nhiều điện.

Đừng lo lắng đến công suất của tủ nấu cơm. Dẫu con số có lớn thì với thiết kế thông minh bạn vẫn có thể tiết kiệm điện như thường.

Hơn nữa, tủ nấu cơm là thiết bị thông minh giúp nấu được số suất ăn lớn, không tốn thời gian, không tốn sức lao động. Bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí mua nhiều các thiết bị thủ công hay chi phí thuê lao động. Vì vậy một khoản nhỏ chi trả cho tiền điện hàng tháng hoàn toàn không đáng kể. Lợi nhuận mà tủ mang lại cho bạn hơn thế rất nhiều.

Dùng tủ nấu cơm công nghiệp, muốn tiết kiệm điện quá đơn giản

Chỉ cần bạn áp dụng một số mẹo như thế này hoàn toàn có thể tiết kiệm điện đến tối đa:

– Chỉ khởi động tủ khi đã đặt các khay gạo vào bên trong.

– Luôn để nước ngập thanh nhiệt để tránh tình trạng thanh nhiệt bị đốt nóng nhưng hơi lại không đủ làm chín gạo gây tốn thời gian.

– Thường xuyên vệ sinh thanh nhiệt và kiểm tra tốc độ làm nóng. Thay thế thanh nhiệt khi có biểu hiện lâu gia nhiệt hoặc thanh bị cháy hỏng.

– Đóng kín cửa tủ khi nấu để tránh mất nhiệt gây tốn điện.

– Không dùng chung nguồn điện của tủ nấu cơm với nhiều thiết bị, điện năng khi bị chia sẻ nhiều không đảm bảo cho tủ hoạt động ổn định, lượng điện cũng sẽ tốn hơn.

– Thường xuyên kiểm tra chất lượng dây tải trở để tránh tình trạng điện bị rò rỉ.

– Với những chiếc tủ cơm không có bảng điều khiển hẹn giờ bạn nên ước tính khoảng thời gian từ 40-50 phút cơm chín để ngắt nguồn hoạt động của tủ.

– Quan trọng nhất là chọn mức công suất của tủ nấu cơm phù hợp với số lượng cân gạo cần nấu, số lượng suất ăn cần phục phụ. Ví dụ quán cơm bình dân nhỏ thì không cần thiết phải chọn tủ công nghiệp lớn công suất cao.

Trên đây là tất tật những gì liên quan đến công suất của tủ nấu cơm và cách dùng tủ khoa học tiết kiệm nhất. Hy vọng với một chiếc tủ chất lượng của Milanvietnam cộng thêm phương pháp sử dụng thông minh bạn có thể khai thác hiệu quả tốt hơn. Chúc bạn kinh doanh tốt, kiếm lời nhiều  với tủ nấu cơm thông minh!

Tags: ,

Tin tức khác

Cân nhắc khi mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp

Mục lục1 Cân nhắc trước thông tin thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp, có nên mua?1.1 Vì sao các điểm bán lại thanh lý tủ nấu cơm?2 Những vấn đề tồn tại của tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý2.1 Tủ cơm thanh lý thẩm mỹ vô cùng chán2.2 Tủ nấu cơm thanh lý...

Chi tiết

1001 lý do nên mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Mục lục1 1001 lý do khiến bạn nhất định phải mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 1.1 Mua tủ nấu cơm gas nấu cơm chuyên nghiệp, chất lượng hơn1.2 Mua tủ nấu cơm gas thời gian không là vấn đề đáng ngại 1001 lý do khiến bạn nhất định phải mua tủ nấu...

Chi tiết

10 tuyệt chiêu mua bếp điện từ công nghiệp giá rẻ ưng ý

Mục lục1 10 tuyệt chiêu quan trọng giúp bạn chọn bếp điện từ công nghiệp giá rẻ ưng ý1.1 Chọn bếp điện từ công nghiệp kích thước vừa vặn1.2 Chọn bếp điện từ công nghiệp số lượng bếp vừa đủ1.3 Chọn bếp điện từ công nghiệp chất liệu bền vững1.4 Chọn bếp điện từ công...

Chi tiết

Mua tủ nấu cơm ở đâu tốt chế độ bảo hành dài lâu?

Mục lục1 Mua tủ nấu cơm ở đâu? Tư vấn cụ thể từ A-Z1.1 Mua tủ nấu cơm ở đâu tiết kiệm chi phí vận chuyển?1.2 Mua tủ nấu cơm ở đâu phù hợp nhu cầu?1.3 Mua tủ nấu cơm ở đâu chất lượng tốt nhất?1.4 Mua tủ nấu cơm ở đâu bảo hành tốt?1.5...

Chi tiết

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas

Mục lục1 Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp điện và gas- Thông tin mới cập nhật 1.1 Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp điện1.2 Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas1.3 Giá tủ nấu cơm công nghiệp điện và gas của Milanvietnam phải chăng, đáng đầu tư! Báo giá tủ nấu...

Chi tiết

Những lưu ý khi mua tủ hấp cơm bằng điện

Mục lục1 Ghi nhớ ngay 3 điều quan trọng khi mua tủ hấp cơm bằng điện1.1 Nhất định phải kiểm tra chất lượng của tủ hấp cơm1.2 Nhất định vận hành kiểm tra tủ hấp cơm trước khi  quyết định mua1.3 Mua tủ hấp cơm điện phù hợp với thực tế sử dụng Ghi nhớ...

Chi tiết

Mua tủ hấp cơm công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Mục lục1 Nên mua tủ hấp cơm công nghiệp giá bao nhiêu? Tư vấn cho ai lần đầu mua tủ1.1 Muốn tiết kiệm chi phí nên mua tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ1.2 Muốn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bền đẹp nên chọn tủ nấu cơm cao cấp2 Lưu ý quan trọng...

Chi tiết

Đầu tư bếp điện công nghiệp nhà hàng giúp kinh doanh có lời

Mục lục1 Muốn kinh doanh có lời, bạn đã đầu tư bếp điện công nghiệp nhà hàng chưa?1.1 Dùng bếp từ công nghiệp cho nhà hàng, không lo tốn chi phí nhiên liệu1.2 Bếp điện công nghiệp thu hút khách hàng nhờ tạo ra không gian nấu nướng đẹp mắt1.3 Bếp điện công nghiệp nâng...

Chi tiết

Liên hệ qua Facebook