Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất- Milanvietnam.com

Trang chủ Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất

Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất

Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất dành cho bạn

Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất dành cho bạn sẽ được đề cấp ở các vấn đề như: nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, điều kiện thực tế. Chọn lựa của bạn đã thực sự chính xác chưa? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây:

Chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Bạn có một quán cơm bình dân hay một nhà hàng lớn? Bạn muốn chọn tủ nấu cơm phục vụ cho vài trăm suất ăn hay vài nghìn suất như tại các bếp ăn công nghiệp? Hãy chọn một chiếc tủ cơm thực sự hợp lý về nhu cầu sử dụng.

Tủ nấu cơm làm chín gạo bằng các khay nấu dạng phẳng. Mỗi khay nấu được từ 3kg đến 4.5kg. Năng suất của tủ phụ thuộc vào số lượng khay nấu nhiều hay ít. Cụ thể:

Tủ nấu cơm  4 khay: Nấu từ 12-15kg gạo/ mẻ.

Tủ nấu cơm 6 khay: Nấu từ 18-25kg gạo/ mẻ.

Tủ nấu cơm 8 khay: Nấu từ 24-35kg gạo/ mẻ.

Tủ nấu cơm 10 khay: Nấu từ 40-45 kg gạo/ mẻ.

Tủ nấu cơm 12 khay: Nấu từ 45-50kg gạo/ mẻ.

Tủ nấu cơm 24 khay: nấu từ 75kg- trên 100kg gạo/ mẻ.

Nên chọn tủ cơm có bao nhiêu khay? Hãy chọn một chiếc tủ có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn để hợp lý về kinh phí đầu tư cũng như tránh được sự lãng phí.

Chọn tủ cơm công nghiệp theo chi phí đầu tư

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá bán của tủ cơm. Bởi vậy chọn tủ tất nhiên không thể bỏ qua vấn đề kinh phí. Đầu tiên bạn nên hoạch định lượng kinh phí mình có thể đầu tư cho thiết bị này. Thay vì chọn những mặt hàng trôi nổi hay sản phẩm tủ cơm thanh lý thì nên dùng tủ chính hãng có chất lượng tốt. Mặc dù giá mắc một chút nhưng hiệu quả sử dụng lại tốt.

Mỗi thương hiệu có giá bán khác nhau. Dựa trên yếu tố kinh phí bạn nên chọn thương hiệu có tiếng được người dùng đánh giá tốt.

>>> Tham khảo ngay: Những tính năng thông minh của tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện

Một chiếc tủ cơm tốt sẽ đáp ứng các vấn đề như: nấu nướng nhanh, tiết kiệm chi phí, cách nhiệt tốt, thích nghi được với điều kiện sử dụng… Được đánh giá “chất” nhất hiện nay là tủ cơm làm bằng chất liệu inox dày dặn chống được gỉ sét. Ngoài ra, giữa hai lớp inox này cần có chất cách nhiệt để hơi nóng được bảo ôn tốt nhất.

“Tiền nào thì của nấy”, dùng tủ chính hãng giác mắc hơn nhưng chắc chắn hiệu quả mà bạn thu được sẽ đáng ngạc nhiên.

Chí phí còn quyết định đến độ hiện đại của sản phẩm mà bạn chọn lựa. Giá rẻ- đơn giản để sở hữu tủ cài đặt mặc định nhiệt độ nấu chín. Thời gian sẽ tùy vào sự cân đối của người dùng. Còn nếu đầu tư hơn bạn sẽ làm chủ được chiếc tủ nấu cơm công nghiệp có bảng điều khiển thông minh. Chỉ cần thông qua một vài thao tác cài đặt, việc nấu nướng sẽ tự động hóa và người lao động không còn vất vả. Đây cũng là model được đánh giá tốt nhất hiện nay và xuất hiện phổ biến tại các nhà hàng khách sạn sang chảnh.

Chọn tủ hấp cơm công nghiệp theo điều kiện sử dụng

Mỗi điểm kinh doanh có đặc trưng riêng và yêu cầu sử dụng loại tủ khác nhau. Nên chọn chiếc tủ cơm như thế nào? Sự phù hợp quan trọng vô cùng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm:

– Tủ hấp công công nghiệp dùng điện: Dành cho những cơ sở kinh doanh đáp ứng về nguồn điện 220V hay 380V tùy vào công suất thực tế. Để tủ dùng an toàn, bền vững thì điện năng cung cấp phải ổn định. Ngoài ra nguồn điện tương thức với công suất thực tế này. Dùng tủ cơm điện có ưu điểm là đơn giản, an toàn và tính bền vững cao. Tủ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

tủ nấu cơm nào tốt

>>>Xem ngay: Cần mua tủ nấu cơm công nghiệp thì mua ở đâu?

Tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas: Phù hợp với những điểm kinh doanh không đáp ứng yêu cầu về nguồn điện. Tủ hấp cơm công nghiệp sử dụng nhiên liệu gas linh hoạt không gian và thời gian sử dụng. Tủ giúp người kinh doanh khai thác được tối đa hiệu quả và lợi nhuận mang lại.

Tủ hấp cơm công nghiệp kết hợp hai chức năng gas và điện: Lựa chọn tối ưu nhất cho các điểm kinh doanh có thể dùng cả nhiên liệu điện hay gas. Mẫu tủ cơm này phát huy được hiệu quả sử dụng nhờ linh hoạt thay đổi nhiên liệu đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra liên tục.

Nếu chưa có kinh nghiệm chọn tủ cơm công nghiệp tốt, phải làm sao đây?

Chúng ta không phải chuyên gia! Điều này là chắc chắn. Và không phải ai cũng tự tin mình đủ kinh nghiệm để biết cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất. Quan trọng nhất vẫn là hiểu được nhu cầu kinh doanh của chính cơ sở mình. Ngoài ra, chọn một địa chỉ tốt để an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Milanvietnam.com không chỉ là nhà phân phối lớn mà uy tín còn được khẳng định vững chắc trên thị trường. Sản phẩm tủ nấu cơm đáp ứng mọi góc độ cần thiết, đem đến hiệu quả và sự bền vững. Lựa chọn tủ cơm của Milanvietnam bạn cứ tự tin mà kinh doanh và phát triển.

Chi tiết đặt mua sản phẩm, vui lòng gọi Hotline: 0243.552.8033!

Tin tức khác

Bảng giá bếp từ công nghiệp 2019

Bảng báo giá bếp từ công nghiệp 2019 được công ty CP XNK và Đầu tư Milan Việt Nam đưa ra 1 cách chính xác. (Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm) Bước sang năm 2019, thì trường bếp từ công nghiệp càng trở nên sôi nổi hơn khi mà các nhà...

Chi tiết

Tư vấn mua tủ cơm điện loại nào tốt

Mục lục1 Mua tủ cơm điện công nghiệp loại nào? Tư vấn tốt nhất dành cho bạn1.1 Nên mua tủ cơm điện công nghiệp bao nhiêu khay?1.2 Nên mua tủ nấu cơm bằng điện có bảng điều khiển hay không?1.3 Nên mua tủ nấu cơm điện công nghiệp đắt hay rẻ?1.4 Nên mua tủ cơm...

Chi tiết

Bếp từ lẩu âm bàn khắc phục được hạn chế gì của bếp truyền thống

Mục lục1 Bếp từ lẩu âm bàn khắc phục được hạn chế gì của bếp lẩu truyền thống?1.1 Bếp từ lẩu âm bàn khắc phục được tính thẩm mỹ không gian1.2 Bếp từ âm bàn đem đến cho thực khách dịch vụ hài lòng1.3 Bếp từ lẩu âm bàn an toàn thân thiện với người...

Chi tiết

Bếp từ âm bàn nhà hàng giá bao nhiêu tiền?

Mục lục1 Bếp từ âm bàn nhà hàng giá bao nhiêu?1.1 Bếp từ âm bàn- thiết bị lên ngôi nhất hiện nay1.2 Bếp từ âm bàn ra đời giải quyết được rất nhiều những vấn đề tồn tại:1.3 Yếu tố chi phối giá của bếp từ âm bàn nhà hàng?1.4 Bếp từ âm bàn nhà...

Chi tiết

Tổng quan về bếp công nghiệp nhà hàng Milanvietnam

Mục lục1 Đánh giá tổng quan về bếp công nghiệp nhà hàng1.1 Khả năng làm việc của bếp công nghiệp nhà hàng1.2 Tính tiện ích của bếp từ công nghiệp nhà hàng1.3 Tính bền vững của bếp từ công nghiệp nhà hàng2 Milanvietnam- địa chỉ số 1 để mua bếp từ công nghiệp Đánh giá...

Chi tiết

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay đầy đủ nhất

Mục lục1 Báo giá tủ cơm công nghiệp 6 khay, bí quyết mua tủ cơm giá tốt 1.1 Báo giá tủ cơm công nghiệp 6 khay2 Bí quyết mua tủ cơm 6 khay giá tốt2.1 Mua tủ nấu cơm chính hãng2.2 Mua tủ nấu cơm vào những thời điểm vàng2.3 Mua tủ nấu cơm công...

Chi tiết

Nguyên tắc vệ sinh máy sấy bát đĩa công nghiệp hiệu quả

Mục lục1 Nguyên tắc an toàn, hiệu quả khi vệ sinh máy sấy bát đĩa công nghiệp1.1 Tầm quan quan trọng của việc vệ sinh máy sấy bát đĩa công nghiệp2 Nguyên tắc cần đảm bảo khi vệ sinh máy sấy bát công nghiệp2.1 Vệ sinh máy sấy bát trong trạng thái an toàn2.2 Dùng...

Chi tiết

4 món cực ngon được làm bởi chiếc bếp từ công nghiệp mặt lõm

Mục lục1 Nếu bạn đang dùng bếp từ công nghiệp mặt lõm cho nhà hàng, chớ quên 4 món tuyệt ngon này1.1 Vách ngăn xào dưa chua giòn ngon1.2 Thịt bò xào rau muống1.3 Trứng cút lộn xào me1.4 Bạch tuộc xào cay1.4.1 Ướp bạch tuộc với gia vị, hành tây và gừng trong khoảng...

Chi tiết

Liên hệ qua Facebook