Xe lọc dầu ăn - máy lọc dầu công nghiệp WYN-831

Trang chủ Xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu công nghiệp WYN-831
Tên SP:

Xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu công nghiệp WYN-831

Mã SP: WYN-831

Trạng thái:

Giá: Liên hệ để được giá tốt

Gửi yêu cầu tư vấn Xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu công nghiệp WYN-831

Gọi ngay để đặt hàng

Ms.Lan 0946 888 590 - 0243 552 8374

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Tái sử dụng dầu ăn đã chiên rán hoàn toàn đảm bảo chất lượng và không gây hại cho sức khỏe, giảm đáng kể chi phí mua dầu ăn là những lợi ích hàng đầu mà máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-831 mang lại cho các cơ sở chế biến đồ ăn nhanh, nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm có sử dụng dầu ăn. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời mà bạn nên sắm ngay cho cơ sở của mình.

Thông số kỹ thuật của xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-831

– Điện áp: 220V

– Công suất: 500W

– Dung tích: 50 lít

– Kích thước máy: 760x470x650 mm

Nguyên lý hoạt động của xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-831

Lọc dầu sử dụng nguyên tắc hút dầu chân không, hút để dầu đi qua nhiệt độ cao với những lớp giấy lọc đặc biệt giúp lọc các tạp chất trong dầu hiệu quả hơn. Thành phẩm là dầu ăn đã lọc có chất lượng hoàn toàn như dầu ăn mới.

Công dụng tuyệt vời của xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-831

– Tiết kiệm chi phí đầu vào mua dầu ăn mới.

Thông thường, quán ăn phải bỏ dầu ăn đã sử dụng sau một ngày do khi chiên xong hàm lượng axit không tốt cho sức khỏe trong dầu đó gia tăng. Điều này gây hao tốn rất nhiều cho cơ sở. Xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-831 giúp bạn giải quyết vấn đề lọc bỏ các tạp chất khi chiên bị cháy, giảm chỉ số axit có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

– Tăng khả năng sử dụng của dầu ăn thêm 2-3 lần sau khi sử dụng máy lọc dầu thực phẩm mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy chuẩn của bộ Y tế, đảm bảo thức ăn sau khi chiên vẫn giòn và ngon trong thời gian dài.

– Máy được thiết kế chắc chắn và bền vững theo công nghệ hiện đại, tạo sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Kích thước máy gọn gàng, có hệ thống bánh xe linh hoạt, thuận tiện cho quá trình di chuyển và sử dụng.

Máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-831 có dung tích lớn hơn so với máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-830, cho nên công suất và kích thước đều lớn hơn một chút. Và tất nhiên lượng dầu lọc được cũng nhiều hơn, phù hợp với các đơn vị có lượng dầu sử dụng mỗi ngày lớn tương đương.

– Giảm lượng dầu ăn đã sử dụng thải ra môi trường gây hại cho môi trường và con người.

Lưu ý khi sử dụng xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-831

Xe lọc dầu ăn – máy lọc dầu ăn công nghiệp WYN-831 vận hành đơn giản, dễ sử dụng. Lọc dầu lúc đầu rất nhanh., lúc sau người dùng phải chú ý gạt bớt cặn bã bị giữ lại trên bề mặt vải lọc để đảm bảo tốc độ.

– Thay vài lọc thường xuyên để tăng hiệu suất hoạt động của máy.

Hiểu được tâm lý của các cơ sở chế biến thực phẩm, giúp giảm hao phí, tăng lợi nhuận cho đơn vị, Milanvietnam.com án và các ưu đãi cho sản phẩm qua số hotline: 0243.552.8033.

Sản phẩm liên quan

Bếp từ nhà hàng lẩu YP-X300

Liên hệ để được giá tốt

Đặt mua
Bếp từ nhà hàng lẩu YP-C196

Liên hệ để được giá tốt

Đặt mua
Bếp từ nhà hàng lẩu YP-C220

Liên hệ để được giá tốt

Đặt mua
Bếp từ nhà hàng lẩu YP-C300

Liên hệ để được giá tốt

Đặt mua
Bếp từ nhà hàng lẩu YP-X288

Liên hệ để được giá tốt

Đặt mua

Liên hệ qua Facebook