Máy làm đá bào

Trang chủ Máy làm đá bào
Tên SP:

Máy làm đá bào

Mã SP: XH-168

Trạng thái: Còn Hàng

Giá: Liên hệ

Gửi yêu cầu tư vấn Máy làm đá bào

Gọi ngay để đặt hàng

Ms.Lan 0946 888 590 - 0243 552 8374

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Máy làm đá bào

Giữa cái nắng nóng oi bức của mùa hè, đá là nguyên liệu không thể thiếu để chế biến các loại nước uống, chè hoặc ướp lạnh trái cây, trong đó đá bào được sử dụng phổ biến. Máy bào đá là dụng cụ giúp bạn bào nhỏ những viên đá để giải khát, cho vào món ăn và bảo quản đồ ăn.

Máy Bào Đá có Thiết Kế Nhỏ Gọn, Dễ Sử Dụng, Giúp Bạn Có Thể Bào Những Viên Đá Cục Thành Đá Tuyết, Đá Bào Thật Nhanh Chóng, Tiện Lợi…

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Tên sản phẩm: Máy làm đá bào

– Màu sắc: Trắng phối vàng

– Chất liệu: Thép không rỉ + nhựa PP

– Kích thước : 420x350x720mm

– Trọng lượng: 8kg

Lưu ý khi sử dụng

khi sử dụng nên đảm bảo nguồn điện luôn đủ 220V, dây cắm không bị nứt nẻ để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, tránh gây ra những rủi ro không đáng có như chập điện, cháy nổ.
Luôn đặt máy ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn để đảm bảo máy không bị đổ vỡ trong quá trình sử dụng.
Máy bào đá luôn có các chế độ bào khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Do vậy, nên điều chỉnh chế độ trước khi đưa vào hoạt động, tránh tình trạng thay đổi chế độ trong lúc máy đang haotj động, dễ gây hư hỏng máy.
Độ mịn của đá phụ thuộc vào kích thước khối đá cho vào máy. Do vậy, khối đá càng lớn thì cho ra đá càng mịn và ngược lại. Tuy nhiên, cần chú ý kích thước khối đá phải phù hợp với kích thước của máy, không nên để đá quá lớn sẽ khiến máy nhanh hỏng.
Khi vệ sinh máy, cần đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn. Cần chú ý khi vệ sinh khoang máy bởi lõi dao rất sắc bén. Chỉ nên sử dụng khăn mềm để lau, tuyệt đối không được sử dụng nước.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ qua Facebook