Nồi nấu chân trâu tự động

Trang chủ Nồi nấu chân trâu tự động
Tên SP:

Nồi nấu chân trâu tự động

Mã SP: RC-500ML

Trạng thái: Còn Hàng

Giá: Liên hệ

Gửi yêu cầu tư vấn Nồi nấu chân trâu tự động

Gọi ngay để đặt hàng

Ms.Lan 0946 888 590 - 0243 552 8374

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Nồi nấu chân trâu tự động

Nồi nấu chân trâu Fest giúp rút ngắn thời gian nấu chân trâu tối đa, việc làm trà sữa sẽ trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần ấn nút là bạn đã có một nồi chân trâu chin mềm, chuẩn ngon.

Lợi ích khi sử dụng nồi Fest nấu trân châu chuyên nghiệp

+ Nấu trân châu một cách đơn giản nhất, nhanh nhất:

Chỉ với một chiếc nồi nhỏ gọn sẽ đảm nhiệm A-Z quy trình nấu trân châu; từ việc nấu đến ủ trân châu mềm dẻo suốt cả ngày. Bạn chỉ việc chuẩn bị trân châu; cho một lượng nước thích hợp với lượng trân châu cần nấu vào trong nồi. Kết nối nguồn điện cho nồi Fest, bật nguồn, chọn chế độ và bắt đầu quy trình nấu trân châu.

Với nồi nấu trân châu Fest, bạn chẳng phải “canh me” để khuấy hạt trân châu; canh giờ để tắt bếp tránh cho nồi bị khô hoặc bị cháy. Thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ khi nấu chín trân châu. Thời gian nấu và ủ nóng hạt trân châu chỉ dưới 1 giờ; nhanh hơn 20-25 phút so với nấu nồi thông thường.

+ Hạt trân châu chín mềm, ngon chuẩn vị:

Công nghệ nấu tự động với mức nhiệt phù hợp nhất, hạt trân chấu chín mềm; nở đều, dẻo và ngon đúng tiêu chuẩn chất lượng cần có của hạt chân trâu. So với nấu bằng tay, nấu trân châu bằng nồi ủ tự động đều hơn, dẻo hơn, ngon hơn. Sự hỗ trợ của nồi nấu trân châu Fest chuyên nghiệp giúp bạn không còn lo lắng đến chất lượng trân châu mỗi lần đứng bếp. Trân châu còn được ủ nóng suốt cả ngày; để luôn sẵn sàng pha chế những ly trà sữa thơm ngon nhất.

 

Sản phẩm liên quan

Liên hệ qua Facebook